BHV
BHV LOGO
Xe máy Xe ô tô Tai nạn 24/24
BẢO HIỂM TAI NẠN 24/24
Hợp đồng cá nhân
TÀI LIỆU SẢN PHẨM

PHÍ BẢO HIỂM (VNĐ)

Gói sản phẩm

10.000.000 VNĐ/người/vụ - 28.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ/người/vụ - 50.000 VNĐ

30.000.000 VNĐ/người/vụ - 100.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ/người/vụ - 135.000 VNĐ

Gói sản phẩm

50.000.000 VNĐ/người/vụ - 168.000 VNĐ

70.000.000 VNĐ/người/vụ - 275.000 VNĐ

80.000.000 VNĐ/người/vụ - 360.000 VNĐ

100.000.000 VNĐ/người/vụ - 450.000 VNĐ

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
(VNĐ/NGƯỜI/NĂM)

 • A. ĐỐI VỚI SỐ TIỀN BẢO HIỂM BẰNG HOẶC DƯỚI 20 TRIỆU ĐỒNG/ NGƯỜI/ VỤ
 • Trách nhiệm bồi thường của BHV:
  - Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
  - Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02 tháng 01 năm 1993 của Bộ Tài chính.

 • B. ĐỐI VỚI SỐ TIỀN BẢO HIỂM TRÊN 20 TRIỆU ĐỒNG/ NGƯỜI/ VỤ
 • Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
  Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02 tháng 01 năm 1993 của Bộ Tài chính.
  Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, tiền bảo hiểm được trả như sau:
  a. Tiền bảo hiểm = chi phí thực tế, hợp lý bao gồm chi phí cấp cứu, chi phí điều trị nội, ngoại trú + Số tiền bảo hiểm x 0,1% x số ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày / vụ tai nạn, nhưng trong mọi trường hợp tổng số tiền bảo hiểm chi trả không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp vết thương đó được quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02 tháng 01 năm 1993 của Bộ Tài chính.
  b. Số ngày điều trị được xác định bởi một trong hai trường hợp sau, tùy số ngày nào ngắn hơn:
  - Số ngày điều trị nội trú trong bệnh viện và điều trị sau khi xuất viện. Số ngày điều trị sau khi xuất viện được xác định theo chỉ định của Bác sĩ điều trị.
  - Số ngày nghỉ không đi làm do hậu quả của tai nạn được xác định theo xác nhận của đơn vị công tác.

ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

- Chết do tai nạn. Thương tật thân thể do tai nạn
- Phạm vi bảo hiểm mở rộng đối với trường hợp tai nạn xảy ra do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp
- Không bảo hiểm cho: Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền,…, khảo sát, thám hiểm
- Không bảo hiểm cho các đối tượng thuộc các ngành nghề nguy hiểm như: Công nhân khai thác mỏ, thủy thủ đoàn, thợ lặn, lực lượng hải quân, quân đội, không quân, phi công, phi hành đoàn.

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi đến 65 tuổi (sau đây gọi là Người được bảo hiểm)
Không nhận bảo hiểm cho các đối tượng:
- Những người bị bệnh tâm thần
- Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

- Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp người thừa kế là trẻ em dưới 14 tuổi)
- Người được bảo hiểm vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội
- Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng trực tiếp do sử dụng rượu, bia, ma túy hoặc các chất kích thích tương tự khác
- Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của cơ sở y tế
- Các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách có vé), các cuộc diễn tập, huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của các lực lượng vũ trang
- Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ
- Cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật, sẩy thai, bệnh nghề nghiệp, những tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản
- Ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc hít phải hơi ga độc hại
- Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ
- Chiến tranh, nội chiến, đình công
- Khủng bố

Đầu mối tiếp nhận bồi thường: Ban Bảo hiểm Con người BHV – Hotline: 1900633535 (nhánh 3)

Thủ tục giấy tờ gồm:
- Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của Công ty bảo hiểm
- Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm (bản sao)
- Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn
- Các chứng từ y tế: giấy ra viện, phiếu điều trị (trường hợp điều trị nội trú), phiếu mổ (trường hợp phẫu thuật), các hóa đơn chi phí liên quan... do người có thẩm quyền của cơ sở y tế ký, đóng dấu
- Giấy chứng tử (trường hợp Người được bảo hiểm chết)
- Chứng từ chứng minh quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp Người được bảo hiểm chết)

LOẠI ĐƠN

GÓI BẢO HIỂM

PHÍ PHẢI TRẢ

VNĐ

ĐĂNG KÝ